Thời gian học phù hợp, linh hoạt địa điểm học: Học mọi lúc mọi nơi chỉ cần có thiết bị kết nối Internet.
Hệ thống học tập hiện đại: Học viên được trải nghiệm hệ thống học tập tiên tiến bậc nhất với kho bài giảng, bài kiểm tra, bài luyện tập sinh động.
Nội dung chất lượng: Bám sát yêu cầu thực tế, giúp trang bị kiến thức vững chắc cho học viên.

Khóa học

Định vị cho Start-up & SME

Các start-up hay doanh nghiệp vừa và nhỏ ra đời sau phải cạnh tranh với những đối thủ mạnh đã tồn tại lâu năm trên thị trường. Vì thế, định vị khác biệt để khách hàng nhớ và ưu tiên trong một thị trường tràn ngập thương hiệu là điều bắt buộc. Ở những thị trường mà sự bắt chước cao và dễ dàng như: quán café, quán ăn, giáo dục tiếng Anh, shop quần áo, v.v… thì định vị khác biệt đúng đắn ngay từ đầu giúp mang lại cơ hội tăng doanh số.

Khoá học "Định vị cho Start-up & SME" - khoá học với nội dung về xây dựng định vị thương hiệu dành riêng cho các doanh nghiệp Việt Nam vừa và nhỏ, và các bạn trẻ yêu thích khởi nghiệp muốn làm start-up.

Bài giảng phác họa mô hình định vị dành riêng cho start-up, doanh nghiệp vừa và nhỏ ra đời sau bằng Mô hình Brand DNA tinh giản, với khả năng ứng dụng ngay lập tức để có ý tưởng xây dựng định vị.

Bên cạnh đó là các ví dụ đa dạng ở nhiều thị trường khác nhau: café quán, quán ăn, quán nhậu, các món ăn vặt, giáo dục tiếng Anh, thương mại điện tử, v.v… với các thương hiệu khởi nghiệp sau nhưng xây dựng danh tiếng thành công nhờ định vị khác biệt (Tiki, The Coffee House, Bánh Khọt Cô Ba Vũng Tàu, Kichi Kichi, v.v…) sẽ minh họa rõ hơn cho mô hình định vị Brand DNA tinh giản.

Ở phần thảo luận sẽ là tập hợp các câu hỏi ôn tập và các tình huống “Thảo Luận Ý Tưởng cho xây dựng định vị cho Start-up, doanh nghiệp vừa và nhỏ ra đời sau”. Đây sẽ là phần để các bạn học viên và giảng viên là anh Nguyễn Quang Hiệp cùng nhau hỗ trợ xây dựng ý tưởng cho định vị thương hiệu.

Hẹn gặp lại các bạn trong khoá học "Định vị cho Start-up & SME" này.

Chủ đề

Brand Planning

Thời lượng

7 buổi - 0 bài học

Tác giả

Brandcamp.asia

Đối tượng

Startup, SME