Thời gian học phù hợp, linh hoạt địa điểm học: Học mọi lúc mọi nơi chỉ cần có thiết bị kết nối Internet.
Hệ thống học tập hiện đại: Học viên được trải nghiệm hệ thống học tập tiên tiến bậc nhất với kho bài giảng, bài kiểm tra, bài luyện tập sinh động.
Nội dung chất lượng: Bám sát yêu cầu thực tế, giúp trang bị kiến thức vững chắc cho học viên.

Khóa học

Cơ bản về Digital Marketing

Khóa học nền tảng toàn diện nhất về Digital Marketing từ góc nhìn của Client hoặc Account Manager. Hiểu bản chất và tận dụng hết sức mạnh của 7 Digital Platforms để triển khai một chiến dịch Digital Marketing chuẩn mực với đầy đủ Paid-Owned-Earned.

Khóa học sẽ cung cấp cho bạn, từ những khái niệm cơ bản nhưng quan trọng về Digital Marketing, đến việc hiểu và vận dụng các công cụ khác nhau của Digital để lên kế hoạch một chiến dịch hiệu quả và xuyên suốt.

Xin lưu ý, khóa học này được thiết kế từ góc nhìn của Client hoặc người Quản lý Dự án (Account Manager / Project Manager) đối với hoạt động digital. Vì vậy, chúng ta sẽ KHÔNG học về cách thiết kế hay lập trình cho một website; các bước để tạo ra một trang Facebook; thủ thuật SEO; hay cách tối ưu hóa giá quảng cáo Google, etc...

Trọng tâm của khóa học là việc hiểu về bản chất, vai trò, sức mạnh, mối tương quan giữa các công cụ Digital; từ đó vận dụng hợp lý cho việc lập kế hoạch Digital Marketing, quản lý dự án hay quản lý các Digital Agency cho hiệu quả.

Xuyên suốt quá học, xen lẫn với các video là các case-study thực tế để giúp các bạn dễ hình dung và nắm bắt, cùng với những câu hỏi ôn tập cuối mỗi bài.